UBND thị trấn Đăk Mil thông báo thực hiện thí điểm tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính bằng hình thức trực tuyến không nhận hồ sơ bản giấy

UBND thị trấn Đăk Mil thông báo, bắt đầu từ ngày 15/6/2023 đến ngày 15/12/2023 sẽ thực hiện thí điểm tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính bằng hình thức trực tuyến không nhận hồ sơ bản giấy vào ngày thứ 2, thứ 3 hàng tuần đối với 04 thủ tục hành chính cụ thể như sau:

1. Thủ tục cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (trường hợp không phải xác minh hồ sơ).

2. Thủ tục cấp bản sao trích lục hộ tịch (trừ những hồ sơ đăng ký khai sinh, khai tử, kết hôn từ năm 2005 trở về trước bị mất bản chính cần phải xác minh hồ sơ).

3. Thủ tục đăng ký khai sinh.

4. Thủ tục đăng ký kết hôn.

Những hồ sơ người dân nộp trực tuyến trước 16 giờ 00 phút trong ngày thực hiện thí điểm liên quan 04 thủ tục hành chính nêu trên, UBND thị trấn sẽ thực hiện giải quyết và trả kết quả trong ngày nộp hồ sơ.

Tác giả: LMĐ