A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình nghệ thuật "Đăk Nông - Âm vang Đại Ngàn" kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Đăk Nông

Đón xem Chương trình nghệ thuật “Đắk Nông - Âm vang Đại Ngàn” sẽ diễn ra tại Đảo Nổi Hồ Trung tâm TP Gia Nghĩa và truyền hình trực tiếp lúc 20h05 ngày 23/3/2024 trên VTV8.

Anh-tin-bai

Ngày 1/1/2004, tỉnh Đắk Nông chính thức được tái lập trên cơ sở chia tách và điều chỉnh địa giới hành chính từ tỉnh Đắk Lắk. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Đắk Nông đã phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, không ngừng nỗ lực phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Kết tinh những thành quả lao động sáng tạo qua nhiều thế hệ, sức sống mãnh liệt của văn hóa truyền thống và sự ưu đãi của thiên nhiên đã bồi đắp, xây dựng nên một Đắk Nông năng động trong đổi mới, đậm đà trong bản sắc và tươi đẹp trong hình ảnh một điểm đến thú vị, giàu tiềm năng của vùng đất Tây Nguyên.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt nhìn lại những thành quả của 20 năm kế thừa, phát huy các giá trị truyền thống để tạo nên diện mạo mới cho Đắk Nông hôm nay. Đây cũng là dịp tôn vinh các giá trị văn hóa, thiên nhiên, lịch sử đã làm nên một vùng đất đầy bản sắc phía cực nam Tây Nguyên.

Chương trình nghệ thuật “Đắk Nông - Âm vang Đại Ngàn” sẽ diễn ra tại Đảo nổi Hồ Trung tâm Thành phố Gia Nghĩa và được truyền hình trực tiếp lúc 20h05 ngày 23/3/2024 trên kênh VTV8 và các hạ tầng số của Đài Truyền hình Việt Nam.

Theo vtv.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 14
Tháng 06 : 195
Tháng trước : 292
Năm 2024 : 1.285