Đại hội điểm Chi bộ dân phố 8 nhiệm kỳ 2022-2025

Sáng ngày 20/7, Chi bộ dân phố 8 đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đây là Chi bộ được Đảng bộ thị trấn Đăk Mil chọn tổ chức Đại hội điểm để rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn. Dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Bùi Xuân Nguyên - UVBTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, CT. HĐND thị trấn; các đồng chí BTV Đảng uỷ.

Chi bộ TDP 8 có có 60 đảng viên trong đó. Nhiệm kỳ 2020-2022 Chi bộ đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện và hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Chi bộ đề ra cụ thể 9 chỉ tiêu đạt và 01 chỉ tiêu vượt so với nghị quyết. Điểm sáng là lĩnh vực thương mai – Dịch vụ phát triển khá, đang đi đúng định hướng Nghị quyết Đại hội đảng bộ Huyện Đăk Mil lần thứ XV, hiện có trên 70 hộ kinh doanh thương mại dịch vụ, tạo công ăn việc làm tăng thu nhập nâng cao đời sống cho các hộ gia đình. nhân dân có nhiều chuyển biến vê nếp sống văn minh đô thị; không có hộ dân tái nghèo.

Đại biểu dự Đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội đ/c Bùi Xuân Nguyên - UVBTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ thị trấn đề nghị Chi bộ nhiệm kỳ tới phát huy thế mạnh của  TDP8 là có nhiều mặt bằng các tuyến đường trung tâm để phát triên thương mại dịch vụ Công việc cần làm ngay là thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động nhân dân ủng hộ giải phóng mặt bằng các tuyến đường mở rộng và nâng cấp gắn với “ hình phân công đảng viên phụ trách hộ gia đình”.

Đ/c Bùi Xuân Nguyên - Bí thư Đảng uỷ thị trấn phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội, các đại biểu đã bầu 05 đồng chí vào chi uỷ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm: Đ/Vũ Thị Tuyết, Phạm Ngọc Thanh, Nguyễn Tấn Chi, Phạm Thị Linh, Đặng Xuân Tám. Đ/ Thị Tuyết tiếp tục tái cử chức danh Bí thư Chi bộ, Đ/c Phạm Ngọc Thanh tiếp tục tái cử chức danh Phó Bí thư Chi bộ.

Chi uỷ Chi bộ TDP 8 nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt nhận nhiệm vụ

Năm 2024 : 780