A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ thị trấn Đăk Mil tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho đảng viên 55; 50; 40; 30 năm tuổi Đảng hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ

Dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Bùi Xuân Nguyên – UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn; các đồng chí UVBCH Đảng uỷ, Trưởng các tổ chức Chính trị - xã hội; các đồng chí Bí thư Chi bộ các TDP và các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Trong đợt 2/9, được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi đảng có đồng chí Hoàng Thị Tuất-Anh hùng Lao động; 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng gồm đồng chí Trần Đức Cương, Nguyễn Trọng Hạ; 04 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng gồm đồng chí Lê Thị Nhị, Bùi Hải Đường, Nguyễn Xuân Tụng, Hoàng Hữu Thiện và đồng chí Trần Thị Ngoan được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đại diện các đồng chí được trao Huy hiệu đảng đợt 2/9. Đồng chí Trần Đức Cương - Nguyên Tỉnh uỷ viên, Bí Thư Huyện uỷ Đăk Mil, đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, khẳng định luôn trọng một niềm tin son sắt với Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Bùi Xuân Nguyên trân trọng cảm ơn, đánh giá cao những cống hiến của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng “Việc trang trọng tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng, ghi nhận, đánh giá cao sự phấn đấu rèn luyện, những công lao to lớn của các đồng chí được trao nhận huy hiệu Đảng đợt này đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí đảng viên và gia đình, mà còn là niềm vui chung của Đảng bộ Thị trấn Đăk Mil, Đảng bộ Huyện Đăk Mil”. 

 

Theo đồng chí Bí thư Đảng uỷ, các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay đều sớm giác ngộ cách mạng, luôn phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và nhân dân yêu mến. Khi về nghỉ công tác, các đồng chí luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức cách mạng, gương mẫu tham gia các hoạt động tại nơi cư trú, góp phần vào thành tích chung của thị trấn Đăk Mil nói riêng và huyện Đăk Mil nói chung. Mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tốt phẩm chất của người đảng viên, đóng góp sức lực và trí tuệ của mình, tham gia tốt các hoạt động ở địa phương, thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 34
Tháng 05 : 210
Tháng trước : 175
Năm 2024 : 1.008