Thông báo số điện thoại, đường dây nóng để tiếp nhận các ý kiến phản ánh của người dân, tổ chức liên quan đến hành vi vi phạm trong thực thi công vụ của cán bộ, công chức, viên chức

Để phòng ngừa vi phạm, tiêu cực, tham nhũng vặt trong hoạt động công vụ góp phần thực hiện tốt công tác cải cách hành chính trên địa bàn huyện. UBND huyện Đắk Mil thông báo công khai số điện thoại, đường dây nóng để tiếp nhận các ý kiến phản ánh của người dân, tổ chức liên quan đến hành vi vi phạm trong thực thi công vụ của cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện, như sau:
1. Số điện thoại, đường dây nóng của Tổ kiểm tra công vụ 818 - UBND tỉnh Đắk Nông: 02613.545.862.
2. Số điện thoại, đường dây nóng của Đoàn kiểm tra công vụ 1068 - UBND huyện Đắk Mil: 02613.741.136