Thị trấn Đăk Mil tổ chức Tổng kết hoạt động hè và Chiến dịch TNTN hè năm 2023

Sáng ngày 13/8/2023 Ban Chỉ đạo hoạt động hè thị trấn Đăk Mil tổ chức Tổng kết hoạt động hè và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023

Hoạt động hè và Chiến dịch TNTN hè năm 2023 được tổ chức rộng khắp trên địa bàn thị trấn, hình thức đa dạng nội dung phong phú, hiệu quả, thiết thực, an toàn và bền vững; đồng thời gắn với nhiệm vụ chính trị, nhu cầu thực tế của địa phương, tạo dấu ấn xã hội tích cực.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em thanh thiếu nhi trong dịp hè, góp phần nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao và góp phần giảm thiểu tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước ở trẻ em, thông qua các hoạt động bổ ích như:

Tổ chức Giải bóng đá nam thiếu niên thị trấn Đăk Mil hè năm 2023

Tổ chức sinh hoạt Chi đoàn tại các tổ dân phố

Tổ chức rửa xe gây quỹ "vì đàn em thân yêu", mở lớp dạy võ miễn phí cho các em từ 7 đến 14 tuổi.

Tổ chức ra quân "Ngày chủ nhật xanh" dọn vệ sinh môi trường, dọn vệ sinh khuôn viên Nghĩa trang Liệt sỹ.

Tham gia giải bơi Thanh thiếu nhi huyện Đăk Mil và giải bơi Phong trào cho thanh thiếu nhi tỉnh Đăk Nông năm 2023

Tổ chức Tổng kết chương trình hoạt động hè và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023.

Chương trình diễn ra với nhiều trò chơi sôi động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, gắn kết giao lưu cho các bạn Đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn thị trấn.

Tổng kết Chương trình Ban Chỉ đạo hoạt động hè thị trấn đã tặng giấy khen cho 02 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2023.

Tác giả: LMĐ
Năm 2024 : 789