A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Đăk Mil tổ chức tọa đàm ngày 8/3

Chiều ngày 06/3/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Đăk Mil tổ chức tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi tọa đàm có đồng chí Lê Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Lê Văn Bình - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ Việt nam và các đoàn thể thị trấn, lãnh đạo Đồn biên phòng 755, 757, 759, Bí thư chi bộ các tổ dân phố và toàn thể chị em các chị hội đã về dự.

 

Tại buổi tọa đàm các chị em cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ; những đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc, xây dựng gia đình “ 5 không 3 sạch” đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước- đảm việc nhà” gắn với phong trào thi đua “ Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; tuyên truyền vận động nữ giới tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam “ tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang”; phòng chống bạo lực gia đình; trao đổi những kinh nghiệm trong học tập, công tác, sản xuất. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội, bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

 

Dự và chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3, đồng chí Lê Văn Bình - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn đã gửi lời chúc tốt đẹp và ghi nhận những thành tích mà Hội Phụ nữ thị trấn đạt được trong thời gian qua trong công tác chuyên môn cũng như trong các hoạt động phong trào Hội. Đồng thời, mong muốn tất cả các chị em hội viên luôn đoàn kết, thống nhất, tương trợ giúp đỡ nhau, năng động, sáng tạo trong công việc qua đó góp phần xây dựng Hội Phụ nữ thị trấn ngày càng vững mạnh, phát triển.

 

Sau chương trình tọa đàm, đã tổ chức giao lưu các trò chơi dân gian; thi trưng bày, giới thiệu các sản phẩm bánh truyền thống do chị em đến từ 10 chi hội thực hiện. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đoàn kết, mang lại tinh thần thoải mái cho chị em từ đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Hội trong năm 2024.   

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 136
Tháng trước : 292
Năm 2024 : 1.226