A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Luật gia tỉnh Đăk Nông tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại thị trấn Đăk Mil

           Chiều ngày 12/12/2023, UBND thị trấn Đăk Mil phối hợp Hội Luật gia tỉnh Đăk Nông tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, tư vấn pháp luật trên địa bàn thị trấn Đăk Mil. Nhằm kịp thời tuyên truyền, phổ biến pháp luật đến đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, chi bộ, ban tự quản tổ dân phố, thành viên tổ hòa giải các tổ dân phố và nhân dân trên địa bàn. Tạo chuyển biến tích cực hơn trong việc nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức tôn trọng, chấp hành pháp luật.

          Tại hội nghị các đồng chí báo cáo viên của tỉnh đã tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật; các văn bản quy phạm pháp luật liên quan trực tiếp đến đời sống của người dân, tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý cho nhân dân theo yêu cầu, cấp phát tài liệu tuyên truyền pháp luật và một số nội dung lồng ghép khác.

Toàn cảnh Hội nghị

 

         Hội nghị là dịp để các đại biểu củng cố và nâng cao hơn nửa kiến thức về các văn bản pháp luật liên quan trực tiếp đến đời sống, sinh hoạt của nhân dân và có ảnh hưởng sâu rộng đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Hội nghị có ý nghĩa thiết thực, nhằm tư vấn, trợ giúp pháp lý, giải đáp các ý kiến, kiến nghị của người dân liên quan đến nhiều lĩnh vực pháp luật trong đời sống hàng ngày.


Tác giả: LMĐ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 3
Tháng 04 : 106
Tháng trước : 335
Năm 2024 : 729