A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THỊ TRẤN ĐĂK MIL TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

.

Hòa trong không khí hân hoan của cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), ngày 19/11/2022, UBND thị trấn Đăk Mil long trọng tổ chức chương trình Tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ Việt Nam thị trấn Đăk Mil tặng hoa chúc mừng các nhà trường nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam
Lãnh đạo thị trấn tặng hoa chúc mừng các trường

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu và thầy cô đã ôn lại truyền thống,  sứ mệnh cao cả và những đóng góp to lớn của ngành giáo dục, tin tưởng và tôn vinh người thầy giáo, cô giáo đã và đang cần mẫn cống hiến cho sự nghiệp trồng người của huyện Đăk Mil nói chung và thị trấn Đăk Mil nói riêng.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của Trường Mầm non Hướng Dương
Văn nghệ chào mừng của Trường Mầm non Hướng Dương
Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí MInh trường THCS Nguyễn Tất Thành đại diện cho các em học sinh đến chúc mừng  quý thầy cô.
Các em học sinh trường THCS Nguyễn Tất Thành chúc mừng ngày 20/11

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ  thị trấn Đăk Mil, đồng chí Bùi Xuân Nguyên - UV BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Đăk Mil đã gửi lời tri ân, chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên chức các nhà trường. Đồng chí khẳng định: những năm qua, sự nghiệp giáo dục của thị trấn Đăk Mil có nhiều kết quả tích cực và thành tích đáng tự hào: Tỷ lệ giáo viên, học sinh giỏi và chất lượng giáo dục của thị trấn luôn dẫn đầu toàn huyện, cơ sở vật chất các trường học được đầu tư khang trang, chất lượng dạy học luôn được đổi mới và đảm bảo chất lượng… Kết quả đó là sự nỗ lực cố gắng của các nhà trường, các thầy cô trong việc nêu cao trách nhiệm, sự hi sinh vì sự nghiệp phát triển giáo dục của địa phương, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho địa phương phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo QPAN. Những tấm gương nhà giáo tận tụy, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục, đào tạo sẽ là những tấm gương sáng để các thế hệ học sinh noi theo.

Đồng chí Bùi Xuân Nguyên - UV BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Đăk Mil phát biểu tại buổi Tọa đàm.
Đ/c Bùi Xuân Nguyên - UVBTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu 

Lãnh đạo địa phương, nhân dân thị trấn Đăk Mil luôn ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các thầy giáo, cô giáo trong việc nêu cao trách nhiệm, cống hiến tri thức vì sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Hơn 300 đại biểu về tham dự buổi Tọa đàm.
Toàn cảnh buổi lễ

Chia sẻ những niềm vui, những kỷ niệm và cả trăn trở băn khoăn của mình tại buổi Tọa đàm, Thầy Lê Quang Phát - Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu xúc động bày tỏ: những bông hoa điểm 10 của học sinh, sự quan tâm của lãnh đạo địa phương cũng như sự ghi nhận của Nhân dân dành cho ngành giáo dục là những món quà tinh thần tiếp thêm sức sống, động lực để mỗi thầy cô giáo sống trọn tâm huyết với nghề.

Thầy Lê Quang Phát - Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu phát biểu tại buổi Tọa đàm.
Thầy Lê Quang Phát  phát biểu

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 34
Tháng 05 : 210
Tháng trước : 175
Năm 2024 : 1.008