Thị trấn Đăk Mil: Tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5, khoá XIII

Từ ngày 23 - 26 /7/2022, Ban Thường vụ Đảng uỷ thị trấn tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đến toàn thể cán bộ, đảng viên của Đảng bộ, tại Hội trường UBND thị trấn. Cụ thể:

Đồng chí Bùi Xuân Nguyên – UVBTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, CT. HĐND thị trấn quán triệt Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 16/6/2022, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII “Về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao".

Đồng chí Nguyễn Xuân Lương – HYV, Phó Bí thư Đảng uỷ, CT. UBND thị trấn quán triệt Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 16/6/2022, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII “Về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 16/6/2022, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII “Về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới”.

Đồng chí Lê Văn Bình – Phó Bí Thư thường trực Đảng uỷ thị trấn quán triệt Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 16/6/2022, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII “Về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở dảng và nâng cao chất lượng đội ngũ dảng viên trong giai đoạn mới”; Quy định số 67-QĐ/TW, ngày 02/6/2022 của Ban Bí thư “Về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức bộ máy, chế độ làm việc, quan hệ công tác của Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh, thành phố trực thuộc Trung trong”.

Năm 2024 : 729