UBND thị trấn Đăk Mil công bố Trang Zalo Official Account "UBND thị trấn Đăk Mil"

Trang Zalo Official Account "UBND thị trấn Đăk Mil" là Trang thông tin chính thức của UBND thị trấn Đăk Mil, hoạt động song song với các kênh truyền thống khác.

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong việc cải cách hành chính, tuyên truyền và tương tác với người dân, doanh nghiệp trên nền tảng Zalo Official Account của đơn vị nhằm tuyên truyền, cập nhật thông tin để tương tác với người dân và doanh nghiệp. UBND thị trấn Đăk Mil công bố Trang Zalo Official Account UBND thị trấn Đăk Mil, đây là Trang thông tin chính thức của UBND thị trấn Đăk Mil, hoạt động song song với các kênh truyền thống khác, cách thực hiện kết nối như sau:

Bước 1: Đăng nhập Zalo trên điện thoại thông minh (hoặc máy tính).

Bước 2:

- Vào Danh bạ chọn OA tìm UBND thị trấn Đăk Mil, bấm chọn Quan tâm.

- Hoặc truy cập vào đường dẫn:

- Hoặc quét mã QR-Code sau:

Vậy, UBND thị trấn Đăk Mil thông báo để các cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu và tiện tra cứu kết nối ./.