A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND thị trấn Đăk Mil tổ chức Gặp mặt, toạ đàm kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)

Ngày 25 tháng 7, UBND thị trấn tổ chức gặp mặt người có công và thân nhân người có công với cách mạng, kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Xuân Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, CT. HĐND thị trấn; đồng chí Nguyễn Xuân Lương, HUV, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn; lãnh đạo HĐND, UBND thị trấn và 100 người có công và thân nhân người có công với cách mạng.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Xuân Lương, HUV, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn nêu bật truyền thống anh hùng, ý chí kiên cường bất khuất của cả dân tộc ta, đã đem cả máu xương, công sức, của cải của mình để gìn giữ độc lập tự do và thống nhất Tổ quốc, xây đắp giang sơn tươi đẹp cho muôn đời con cháu.

Phát biểu tại buổi lễ, Bùi Xuân Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, CT. HĐND thị trấn bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân người có công với cách mạng đã suốt đời phấn đấu, hy sinh vì mục tiêu, lý tưởng cách mạng cao cả của Đảng, của dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của Nhân dân.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng thông tin về kết quả triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng Bộ Huyện lần thứ XV, Nghị quyết Đại hội Đảng Bộ thị trấn lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2025; huyện Đăk Mil phấn đấu đạt chuẩn huyện Nông thôn mới vào năm 2014 và lê thị xã vào năm 2025.

Đ/c Trần Đức Cương - Nguyên Tỉnh uỷ viên, nguyên Bí Thư Huyện uỷ Đăk Mil đại diện người có công phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Tặng quà cho người có công và thân nhân người có công.

 

Tại buổi gặp mặt, thị trấn đã tặng quà 100 phần quà cho người có công và thân nhân người có công.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 3
Tháng 04 : 106
Tháng trước : 335
Năm 2024 : 729