A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ thị trấn Đăk Mil tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho đảng viên 55; 50; 40; 30 năm tuổi Đảng hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ

Dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Bùi Xuân Nguyên - UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn; các đồng chí UVBCH Đảng uỷ, Trưởng các tổ chức Chính trị - xã hội; các đồng chí Bí thư Chi bộ các TDP và các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Trong đợt 19/5, được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi đảng có 04 đồng chí gồm đồng chí Phan Xuân Mạn, Trương Xuân Hùng, Hồ Thị Thông, Nguyễn Thị Thu; 01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Ngọc Thược; 05 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng gồm đồng chí Mai Xuân Y, Nguyễn Thị Hoa, Nguyễn Thái Tặng, Nguyễn Quang Khoa, Trương Văn Tam và 05 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng gồm đồng chí Phạm Xuân Hồng, Nguyễn Thị Thanh, Nguyễn Thị Ái Nghĩa, Nguyễn Văn Long, Phạm Thị Yên.

Đại diện các đồng chí được trao Huy hiệu đảng đợt 19/5. Đồng chí Mai Xuân Y - Nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Đăk Mil - đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, khẳng định luôn trọng một niềm tin son sắt với Đảng.
 
Đại diện các đồng chí được trao Huy hiệu đảng đợt 19/5. Đồng chí Mai Xuân Y - Nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Đăk Mil - Đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, khẳng định luôn trọng một niềm tin son sắt với Đảng.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Xuân Nguyên - UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng uỷ thị trấn trân trọng cảm ơn, đánh giá cao những cống hiến của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng “Việc trang trọng tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng, ghi nhận, đánh giá cao sự phấn đấu rèn luyện, những công lao to lớn của các đồng chí được trao nhận huy hiệu Đảng đợt này đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí đảng viên và gia đình, mà còn là niềm vui chung của Đảng bộ Thị trấn Đăk Mil, Đảng bộ Huyện Đăk Mil”.

Theo đồng chí Bí thư Đảng uỷ, các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay đều sớm giác ngộ cách mạng, luôn phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và nhân dân yêu mến. Khi về nghỉ công tác, các đồng chí luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức cách mạng, gương mẫu tham gia các hoạt động tại nơi cư trú, góp phần vào thành tích chung của thị trấn Đăk Mil nói riêng và huyện Đăk Mil nói chung. Mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tốt phẩm chất của người đảng viên, đóng góp sức lực và trí tuệ của mình, tham gia tốt các hoạt động ở địa phương, thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.


Tác giả: LMĐ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 10
Tháng 05 : 241
Tháng trước : 175
Năm 2024 : 1.039